FREE SHIPPING FOR ORDER FROM 500,000VND IN HCMC AND PLEIKU

L’amant - Sạch từ nông trại đến ly cafe

Tại nông trại L’amant, mỗi cây cà phê được người nông dân canh tác và chăm sóc theo phương pháp đặc biệt để cho ra trái cà phê có chất lượng ngon nhất.

Cà phê nhân được rang xay theo quy trình nghiêm ngặt với tiêu chí 3 không: không tẩm ướp, không chất phụ gia, không chất bảo quản và được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.


Nơi ấp ủ tình yêu hạt cà phê đến sự ra đời thương hiệu L’amant


Hàm Rồng - Gia Lai là nơi đầu tiên L’amant quyết định chọn làm ngôi nhà để hiện thực hóa tình yêu dành cho hạt cà phê. Là vùng cao nguyên với độ cao trung bình 720/750m so với mực nước biển, quanh năm khí hậu ôn hòa, Hàm Rồng có thổ nhưỡng thích hợp nhất để tạo ra những hạt cà phê Robusta cho chất lượng tốt nhất.

Ngay từ khi bắt đầu, L’amant đã thực hiện một bước đột phá trong ngành công nghiệp cà phê khi lựa chọn canh tác cây cà phê theo phương pháp hữu cơ. Bất chấp chi phí cao, lợi nhuận thấp, L’amant quyết tâm mang dòng sản phẩm cà phê sạch và nguyên chất 100% đến người tiêu dùng.


Triết lý của chúng tôi


Sạch với tôn chỉ của chúng tôi chính là đi từ kiểm soát được từ việc chọn thổ nhưỡng cho đến chăm sóc, thu hoạch và sản xuất để lựa chọn ra những hạt cà phê nhân hoàn thiện nhất. Từ đây các chuyên gia thử nếm đạt chuẩn quốc tế kết hợp với công nghệ rang xay hàng đầu thế giới Probat chế biến theo quy trình khép kín đã tạo nên những sản phẩm L’Amant café hương vị hoàn toàn tự nhiên từ chính những hạt cà phê.

page