FREE SHIPPING FOR ORDER FROM 500,000VND IN HCMC AND PLEIKU

KÝ KẾT THÀNH CÔNG  LOẠT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC,  L'AMANT CAFÉ CHÍNH THỨC CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG TỶ DÂN

KÝ KẾT THÀNH CÔNG LOẠT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC, L'AMANT CAFÉ CHÍNH THỨC CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG TỶ DÂN

L’amant Café là một trong những doanh nghiệp đại diện ngành hàng cà phê Việt Nam tham dự Hội chợ Trung Quốc - ASEAN lần thứ 20 (CAEXPO 2023), được tổ chức tại thành phố Nam Ninh, Trung Quốc, từ ngày 16-19/09/2023. Điều này đánh dấu bước phát triển vượt bậc cho thương hiệu nông sản Việt Nam nói chung và câu chuyện về hạt cà phê hữu cơ trên chặng đường phát triển mới.
 

L’amant Café chính thức chinh phục thị trường tỷ dân với loạt biên bản ghi nhớ cùng các nhà phân phối Trung Quốc tại Hội chợ triển lãm CAEXPO 2023

L’amant Café tự hào là một trong những đại diện ngành hàng nông sản của Việt Nam mang tới làn gió mới” - giới thiệu sản phẩm hữu cơ đến bạn bè thế giới. Đặc biệt, thương hiệu đã thành công trong việc kết các biên bản ghi nhớ với nhiều nhà phân phối Trung Quốc, đánh dấu cột mốc đầu tiên chinh phục thị trường tỷ dân, mang thương hiệu vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế.

Gian hàng được thiết kế đặc biệt của L’amant Café tại Hội chợ triển lãm quốc tế CAEXPO 2023

 

Điều này mang ý nghĩa vô cùng to lớn với L’amant Café. Đây là cơ hội để bạn bè năm châu khám phá và hiểu sâu hơn về giá trị của hạt cà phê hữu cơ Việt Nam, một phần quan trọng trong mục tiêu nâng tầm chất lượng nông sản Việt.

 

Ký kết thành công với các đối tác Trung Quốc, L’amant Café chính thức “đặt chân” vào thị trường tỷ dân, nâng tầm thương hiệu nông sản Việt

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Trung Quốc - ASEAN, CAEXPO 2023 đã chứng minh vai trò quan trọng trong việc nâng cao hợp tác kinh tế - thương mại giữa Trung Quốc và các quốc gia ASEAN với “Bốn nâng cấp toàn diện” giúp các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và L’amant Café mở rộng thị trường đến Trung Quốc.

Gian hàng đặc biệt của L’amant Café thu hút nhiều sự quan tâm tại sự kiện CAEXPO 2023

L'amant Café đơn vị tiên phong trong sản xuất cà phê hữu cơ đạt chuẩn quốc tế, đã đưa cà phê hữu cơ chất lượng cao của Việt Nam đến hơn nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Điểm nhấn nổi bật và đầy tự hào của L’amant Café tại CAEXPO 2023 là vinh hạnh được đón tiếp Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ ngành tham quan, dành sự quan tâm và chúc mừng những nỗ lực của L’amant Café trên hành trình mới.

Đại diện L’amant Café – Ông Thái Như Hiệp đã tiếp đón đoàn thủ tướng Phạm Minh Chính tham quan gian hàng L’amant Café tại Hội chợ CAEXPO 2023

Tương lai mới cho L’amant Café nói riêng và ngành cà phê Việt Nam nói chung

Với lợi thế đã xây dựng được nền tảng trước đó về thương hiệu, cũng như đã có những bước thăm dò thị trường vững chắc, việc đạt được các thỏa thuận hợp tác tại Sự kiện Hội chCAEXPO 2023 như một bước tiến vượt bậc cho thương hiệu L’amant Café nói riêng và ngành cà phê Việt Nam nói chung.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm cà phê chất lượng cao của L’amant Café tại Hội chợ CAEXPO 2023

Tiếp nối những thành công của công ty TNHH Vĩnh Hiệp, L’amant Café đã và đang định vị mình không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong về nông nghiệp sạch, mà còn đại diện cho ngành hàng nông sản Việt với các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao, nhắm đến mục tiêu đưa vị ngon và giá trị của nông sản Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Phát biểu chia sẻ tại sự kiện, Ông Thái Như Hiệp đại diện thương hiệu L’amant Café kiêm Phó chủ tịch hiệp hội Cà phê - Cacao Việt Nam, nhấn mạnh: “CAEXPO 2023 là cơ hội quý giá để L’amant Café thổi một làn gió mới cho ngành cà phê Việt Nam qua những sản phẩm cà phê hữu cơ - Organic, giúp khẳng định vị thế của cà phê Việt Nam trên trường quốc tế. Thành công trong việc ký kết loạt biên bản ghi nhớ với các nhà phân phối Trung Quốc tại sự kiện, Công ty Vĩnh Hiệp và L’amant Café tự hào đóng góp vào sự thành công của các hoạt động nhân kỷ niệm 20 năm quan hệ đối tác Trung Quốc - Asian. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ không ngừng phát triển và đổi mới sản phẩm của mình để có thể mang cà phê hữu cơ Việt đến khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là chinh phục khách hàng tại thị trường tỉ dân. .

 

 

 

 
 
 
← Bài trước Bài sau →
article