FREE SHIPPING FOR ORDER FROM 500,000VND IN HCMC AND PLEIKU

Vĩnh Hiệp tiếp tục khẳng định vị trí trong phát triển bền vững nông nghiệp nông thôn qua giải thưởng Asean lần thứ 6

Vĩnh Hiệp tiếp tục khẳng định vị trí trong phát triển bền vững nông nghiệp nông thôn qua giải thưởng Asean lần thứ 6

Hội nghị Bộ trưởng ASEAN lần thứ 13 với vấn đề về phát triển nông thôn

Diễn ra trong 3 ngày từ 20-22/11/2023, tại Singapore, Hội nghị Bộ trưởng ASEAN lần thứ 13 về Phát triển nông thôn, xóa đói giảm nghèo đã được tổ chức với sự tham gia của Tổng thư ký và các Bộ trưởng ASEAN (trừ Myanmar). Các phiên họp và thảo luận xoay quanh các vấn đề phát triển nông thôn, xóa đói giảm nghèo, phát triển bền vững hướng tới những “giá trị xanh”.

Với tư cách là nước Chủ tịch SOMRDPE 2022, đoàn Việt Nam đã chia sẻ những kết quả trong Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025, đặc biệt nhấn mạnh sự nghiệp giảm nghèo của Việt Nam được quốc tế ghi nhận và là điểm sáng trong hệ thống chính sách an sinh xã hội, tạo ra sự thay đổi diện mạo của vùng nông thôn Việt Nam.

 

Hội nghị cấp Bộ trưởng ASEAN lần thứ 13 được tổ chức tại Sangri-la, Singapore

 

Phát biểu tại phiên họp SOMRDPE, đại diện Việt Nam đã cảm ơn các nước ASEAN cùng Ban thư ký ASEAN đã luôn ủng hộ Việt Nam hoàn thành nhiệm kỳ Chủ tịch cấp SOM giai đoạn 2022-2023 và bàn giao lại vị trí này cho nước chủ nhà Singapore.

Công ty TNHH Vĩnh Hiệp là doanh nghiệp tư nhân duy nhất đại diện Việt Nam nhận giải thưởng ASEAN lần thứ 6

Là doanh nghiệp luôn đi đầu về phát triển xanh, bền vững trong nông nghiệp tại Việt Nam, Công ty TNHH Vĩnh Hiệp đã vinh dự là một trong hai đại diện Việt Nam nhận giải thưởng ASEAN lần thứ 6 cho những đóng góp tích cực trong xóa đói giảm nghèo, phát triển nông thôn bền vững.

Ông Thái Như Hiệp – Chủ tịch HĐTV, Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Hiệp nhận giải thưởng ASEAN lần thứ 6

Công ty TNHH Vĩnh Hiệp là doanh nghiệp top đầu cả nước trong sản xuất và xuất khẩu cà phê. Sở hữu vùng nguyên liệu rộng lớn, liên kết cùng hơn 11.000 hộ dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai (số liệu năm 2023), công ty Vĩnh Hiệp được xem là ‘đầu tàu’ đóng góp vào mục tiêu phát triển kinh tế nông nghiệp của tỉnh Gia Lai nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Bên cạnh những chính sách bao tiêu đầu ra cho cà phê của các hộ nông dân trên địa bàn, Vĩnh Hiệp còn tổ chức các lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc trồng cà phê bền vững, tăng năng suất lao động, từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế, cải thiện đời sống người dân trong chuỗi cung ứng cà phê.

 

Các chứng nhận quốc tế về chất lượng mà Vĩnh Hiệp cùng chỉ dẫn địa lý và truy xuất nguồn gốc của cà phê đã góp phần nâng cao sức cạnh tranh của hạt cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế. Đây cũng là đơn vị tích cực trong các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ nông dân trên địa bàn thông qua các hoạt động tri ân, hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, cấp phát cây giống cho nông dân,…

 

Bài sau →
article